Skip to main content

Giới thiệu

Giới thiệu

TP Đà Nẵng, ngày 01 tháng 02 năm 2017

Kính gửi: Quý Khách Hàng!

Thay mặt toàn thể CB-CNV Công Ty Sơn Ngọc Bích, cho phép chúng tôi đựơc gởi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Kính thưa quý khách hàng, từ khi được thành lập đến nay, Công Ty Sơn Ngọc Bích đã trở thành 1 trong những công ty thi công và phân phối sơn nước hàng đầu tại khu vực Miền Trung. Thành tựu này chính là nhờ sự ủng hộ và tin tuởng của quý khách hàng, những người đã luôn đặt niềm tin vào chúng tôi. Tôi chân thành cám ơn tất cả các quý khách hàng.

Chúng tôi đã có một chặng đường với nhiều thay đổi  trong những năm qua. Mỗi bước đi của chúng tôi có cả những thách thức đi cùng sự nỗ lực, cũng như những kinh nghiệm mà chúng tôi tích luỹ đuợc. Hôm nay, Công Ty Sơn Ngọc Bích vẫn đang hoàn thiện mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng. Đó chính là mục tiêu để Công Ty Sơn Ngọc Bích từng bước trở thành sự lựa chọn hàng đầu về hạng mục sơn nước của các nhà đầu tư.

Trong 1 thị trường đầy tính cạnh tranh, chúng tôi hiểu rằng bí quyết cho mỗi thành công mà chúng tôi đạt được hôm nay, chính là nhờ sự gắn kết vươn lên để hoàn thiện chính mình, bên cạnh đó là niềm tin từ gia đình, khách hàng, đối tác đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng sự gắn kết này, niềm tin này chính là nền tảng giúp chúng tôi phát triên một cách bền vững.

Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự ưu tiên hàng đầu, lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng là những bài học giá trị của Công Ty Sơn Ngọc Bích. Chúng tôi tin tuởng với tập thể của những con người có phẩm chất, ý thức và năng lực, Công Ty Sơn Ngọc Bích sẽ là đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

CÔNG TY TNHH SƠN NGỌC BÍCH
GIÁM ĐỐC